07:47 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Tập huấn về phần mềm quản lý mạng giáo dục - vnedu.vn

Thứ hai - 02/05/2016 21:16
Để thuận tiện trong việc quản lý và theo dõi học sinh trong năm học 2015-2016, cũng như các năm học tới. Vào lúc 14h00’ ngày 22/4/2016, theo sự chỉ đạo của cấp trên, trường TH Cam Phước Tây 2 đã phối hợp cùng công ty viễn thông VNPT-Khánh Hòa tiến hành tập huấn về phần mềm quản lý mạng giáo dục- gọi tắt là “vnedu.vn”.

Tại phòng Hội đồng trường đã diễn ra buổi tập huấn do ông Phùng Hữu Quốc Phương _Trung tâm kinh doanh VNPT – Khánh Hòa chủ trì và thực hiện mẫu cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường.

Trong khoảng thời gian hơn 2 giờ đồng hồ, với sự hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu  của cán bộ trung tâm,  buổi tập huấn đã  thành công tốt đẹp. Tất cả giáo viên đều nhiệt tình, hăng hái làm theo sự hướng dẫn và bước đầu tiếp cận tốt  phần mềm quản lý này.

Kết thúc buổi tập huấn là những câu hỏi, ý kiến thắc mắc của các giáo viên cũng đã được các cán bộ của trung tâm giải đáp và hướng dẫn tận tình, cụ thể hơn.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_0762.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_0763.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_0764.JPG

Tác giả bài viết: Đặng Thị Bích Ngân (Tổ 5)