07:50 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Tặng quà cho hoc sinh

Thứ năm - 02/02/2017 09:06
Tặng quà cho học sinh nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017

Thực hiện kế hoạch của Liên Đội Trường TH Cam Phước Tây 2, thực hiện triển khai chương trình "Áo trắng đến trường". Để thiết thực đưa đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đều được hưởng một cái tết vui tươi và ấm cúng.
       Thông qua chương trình Liên đội đã tổng hợp và trao tặng 14 phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.
        Bằng những tình cảm gắn bó, đoàn kết của tất cả các em HS trong Liên đội. Sáng thứ hai, ngày 16 tháng 01 năm 2017, trong buổi chào cờ đầu tuần. Thầy Hiệu trưởng Đoàn văn Chiến đã thay mặt tập thể nhà trường tặng 14 phần quà đến các em HS có hoàn cảnh khó khăn.
        Bên cạnh các hoạt động của Liên đội. Nhà trường cũng trao đến các em những phần quà hỗ trợ học sinh vùng lũ lụt và giải trưởng cho học sinh có thành tich trong các phong trào của nhà trường.

Học sinh nhận áo trắng tới trường

Học sinh nhận quà cứu trợ vùng lũ

Học sinh nhận giải Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp cấp huyện