15:59 ICT Thứ năm, 19/10/2017

Sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 02/04/2017 23:32
Thực hiện công văn của Phòng Giáo dục -Đào tạovề việc hướng dẫn tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 25/3 Trường TH cam Phước Tây 2 tổ chức kỉ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Buổi sinh hoạt  có sự tham dự của thầy Đoàn Văn Chiến  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Mai Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và tất cả học sinh khối lớp Ba, Bốn, Năm.

Mở màn buổi sinh hoạt là phần đồng diễn nhảy dân vũ vô cùng hào hứng và sôi động của các thầy cô giáo cùng các em học sinh. các em học sinh được tham gia các trò chơi như: đổ nước vào chai, đạp bong bóng, thi chuyền chanh, tìm bi trong đá… Phần hai là phần thi " Đố vui để học" dành cho cả 3 khối lớp với 3 đội chơi, đây là phần thi rất hồi hộp và gay cấn, các đội dành nhau từng điểm một.    Buổi sinh hoạt còn là dịp để gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa học sinh các lớp và tập thể sư phạm nhà trường. Đây cũng là dịp để Đoàn viên, Đội viên và Nhi đồng nâng cao nhận thức về lịch sử truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh và về Bác Hồ kính yêu. Đồng thời giúp các em học sinh nhận thức và nâng cao trách nhiệm của mình trong việc đóng góp trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.Một số hình ảnh hoạt động :

Tác giả bài viết: CPT 2