07:54 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).

Chủ nhật - 20/11/2016 21:32
Ngày 19/11/2016 Trường TH Cam PhướcTây 2 tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).

Tới dự lễ kỷ niệm có các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy,  UBND xã Cam Phước Tây cùng các ông bà trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể 34 đồng chí giáo viên công nhân viên và 248 học sinh của trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn học sinh trong trường. Mỗi lời ca tiếng hát là một lời cám ơn chân thành gửi tới các thầy cô những người chèo lái con đò tri thức. Thay mặt cho các nhà giáo, thầy Đoàn Văn Chiến, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, bày tỏ những tình cảm tốt đẹp và tin tưởng vào những bước mới trên con đường giáo dục của nhà trường.

Nhà trường tổ chức tuyên dương, phát thưởng cho các cá nhân đạt giải trong hội thi “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” cấp trường; tổng kết phong trào các phong trào thi  đua  giai đoạn 1, khen thưởng biểu dương cho các cá nhân và tập thể lớp đạt thành tích trong các phong trào  như thi làm lồng đèn đẹp, thi văn nghệ, thực hiện nề nếp, nội quy trường, lớp ...

Tại buổi  lễ, nhà trường cũng vui mừng đón nhận những bó hoa tươi thắm và những lời chúc, lời tri ân đầy sâu sắc từ chính quyền địa phương và ban đại diện CMHS.

Xen kẽ trong chương trình là các tiết mục văn nghệ của học sinh. Với sự hồn nhiên, ngây thơ, cùng với sự đầu tư chu đáo của giáo viên và phụ huynh, các em đã mang đến cho buổi lễ một luồng gió tươi mát, một không khí tưng bừng đầy xúc động.

Tác giả bài viết: Tổ 4+5, Ngoại ngữ