15:55 ICT Thứ năm, 19/10/2017

Kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho ngành giáo dục.

Thứ hai - 17/10/2016 11:21
Nhân kỉ niệm 48 năm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho ngành giáo dục, trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 tổ chức buổi lễ lọng trọng ôn lại thư của Bác.

Đọc lại thư của Bác  gởi cho ngành giáo dục mỗi thầy cô như khắc cốt ghi tâm, nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt lời bác dạy. Là người giáo viên phải yêu nghề, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ , đoàn kết với nhân dân, giúp đỡ đồng nghiệp và luôn yêu thương học sinh.

Đối với học sinh phải biết kính trọng và vâng lời thầy cô, phải rèn luyện và học tập chăm chỉ, tự giác tích cực chủ động và sáng tạo trong mọi hoạt động học tập và rèn luyện.Thầy cô giáo phải luôn luôn đổi mới phương pháp dạy học, hướng học sinh nâng cao khả năng tự học và tự rèn luyện phẩm chất và năng lực. Đó là một quá trình lâu dài phải phấn đấu và nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường Tiểu học Cam Phước Tây 2.

Cuối buổi lễ, là phần thi các môn điền kinh của học sinh các khối 4,5. Các em tham gia thi rất hăng say và vui vẻ. Tinh thần thể thao được nâng cao qua phần thi chạy của học sinh với sự cổ vũ cuồng nhiệt của cả thầy và trò, sức mạnh được thể hiện trên những bước chân vững chắc.

Những cú nhảy bật xa của các em như chứng minh rằng: “chúng em thích thể thao, thể thao giúp chúng em gắn kết nhau hơn”. Dù thắng hay thua, các học sinh của trường đã có một ngày vui và bổ ích.

Quang cảnh buổi kỉ niệm

Xuất phát chạy 60 m

Về đích chạy 60m nữ

Các cổ động viên reo hò náo nhiệt