07:52 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 06/09/2016 23:00
Trong không khí tưng bừng của ngày hội ''Toàn dân đưa trẻ đến trường", Sáng 5-9, Trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

Phần mở đầu là phần lễ đón học sinh đầu cấp, thầy Đoàn Văn Chiến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, tổ chức đánh trống khai trường, đọc  thư  Chủ tịch nước. Được biết trong những năm qua thầy và trò trường TH Cam Phước Tây 2, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thử thách, từng bước đưa trường đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh, của các cấp, các ngành trong toàn huyện. Trong buổi lễ nhà trường cũng vinh dự nhận được bó hoa tươi thắm là sự động viên chúc mừng đầy ý nghĩa của lãnh đạo địa phương, đã thể hiện sự quan tâm giúp đỡ cho nhà trường trong sự nghiệp giáo dục.

Niềm vui hân hoan ánh lên trong mắt các em học sinh mới ngày hôm nay khiến tập thể giáo viên nhà trường thấy lòng thật hạnh phúc. Trong lòng ai nấy đều thầm cảm ơn các phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 là điểm đến đầu tiên cho sự nghiệp học tập của con em mình…”.

Phần tiếp theo là phần chơi các trò chơi dân gian, đã tạo được không khí vui tươi đầy háo hức với những phần thi như nhảy bao bố, đạp bong bóng, chuyền tăm, …Phần hội diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đã mang lại cho các em học sinh sự thoải mái tự tin, để chuẩn bị bước vào một năm học mới.