16:06 ICT Thứ năm, 19/10/2017

Hội thi “Chúng em kể chuyện về Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu” năm học 2016 -2017

Thứ năm - 29/12/2016 12:46
Ngày 22/12/2016 Trường TH Cam Phước Tây 2 đã tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện về Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu” năm học 2016 -2017.

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh năm học 2016 -2017. Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một hoạt động chính trị - xã hội, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn xã hội, ngành GD&ĐT về tư tưởng, đạo đức  cách mạng "Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư"  của Chủ tịch Hồ Chí Minh.  Qua Hội thi, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ Đảng viên, đoàn viên thanh niên đặc biệt là các em học sinh trong toàn trường về tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Hội thi tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Là dịp giúp các em đội viên gặp mặt, giao lưu, học tập, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau.

Thí sinh tham dự Hội thi tìm hiểu và kể những câu chuyện về Bác Hồ đã được duyệt đăng trên sách, báo, tạp chíBan Tổ chức khuyến khích có các tiết mục phụ họa phù hợp với nội dung câu chuyện.

Một số hình ảnh hội thi:

Tác giả bài viết: Tổ Văn Phòng

Nguồn tin: http://cptay2.camlam.edu.vn/