07:53 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Đối thoại giữa chính quyền với Thanh niên 2017

Chủ nhật - 26/03/2017 13:27
Ngày 22/3/2017, tại hội trường Trường TH Cam Phước Tây 2 đã diễn ra buổi gặp gỡ, đối thoại giữa chính quyền nhà trường với đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Gặp gỡ, đối thoại giữa chính quyền với đoàn viên, thanh niên là một hoạt động được tổ chức thường xuyên hàng năm. Hoạt động này đã khẳng định vai trò quan trọng của Chi đoàn trường - là cầu nối gắn kết giữa đoàn viên, thanh niên với Nhà trường, nhằm phát huy trí tuệ tập thể không chỉ dừng lại ở một nhiệm vụ là lãnh đạo phụ trách đội TNTPHCM mà còn đảm nhiệm vai trò lớn lao là cùng nhà trường xây dựng các hoạt động và phong trào mà ngành phát động trong mỗi năm học.

Hội nghị diễn ra trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ và cởi mở. Đoàn viên, thanh niên không chỉ được giải đáp những thắc mắc của mình mà còn nhận được những thông tin bổ ích liên quan đến những quan điểm, chính sách của  Đảng , nhà nước, ngành đối với hoạt động của tuổi trẻ.

Kết thúc buổi Đối thoại, đồng chí Bí thư chi bộ đánh giá việc tổ chức Đối thoại giữa chính quyền nhà trường và đoàn viên, thanh niên là hoạt động hết sức có ý nghĩa và cần được làm thường xuyên hơn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đoàn viên thanh niên trong đơn vị tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, tính năng động , luôn có lý tưởng và hoài bão để trở thành lực lượng xung kích, đi đầu trong sự nghiệp giáo dục của địa phương, đơn vị. Nhà trường cũng sẽ tạo mọi điều kiện để các hoạt động Đoàn được triển khai, thực hiện có hiệu quả

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Tuyền