07:54 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Số:         /BC-TH.CPT2

Cam Phước Tây, ngày 10 tháng 02 năm 2016

Tình hình Tết Nguyên đán Bính Thân 2016

Căn cứ Công văn số 32/PGDĐT-TCCB ngày 15/01/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc nghỉ tết Nguyên đán Bính Thân 2016;

Căn cứ Công văn số 41/PGDĐT-TCCB ngày 18/01/2016  của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc nghỉ tết Nguyên đán Bính Thân 2016;

Căn cứ Công văn số 50/PGDĐT ngày 25/01/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự trường học;

Thực hiện chỉ đạo của ngành về việc báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Truờng TH Cam Phuớc Tây 2 báo cáo tình hình Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 như sau:

+  Tổng số CB – GV – CNV: 34

+ Tổng số học sinh: 273

I. Tình hình trước Tết

- Ngày 29/01/2016 nhà trường tổ chức tuyên truyền trong toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên trong đơn vị thực hiện nghiêm túc Luật Giao Thông, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016; cấm sản xuất, tàng trữ, buôn bán và đốt pháo nổ; không sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả đèn trời trước, trong và sau Tết Nguyên đán; nghiêm cấm việc uống rượu, bia, cờ bạc, gây mất trật tự công cộng.

-   Triển khai lao động vệ sinh trước, trong và sau khu vực trường học trước khi nghỉ tết; trang trí băng rôn, khẩu hiệu chào mừng năm mới; niêm phong phòng học, phòng làm việc và phòng thư viện thiết bị; các gia đình CB – GV –CNV đều treo cờ Tổ quốc theo đúng quy định.

-   Phân công CB – GV – CNV trực tết 24/24 từ ngày 05/2/2016 đến hết ngày 12/02/2016, đảm bảo tốt an toàn tài sản cơ quan đơn vị.

II. Tình hình trong Tết:

Tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên đến địa phuơng chào cờ đầu năm mới, có mặt tại đơn vị để chúc Tết đến gia đình cán bộ giáo viên, công nhân viên đơn vị. Không có cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh vi phạm các quy định về việc  sản xuất, tàng trữ, buôn bán và đốt pháo nổ; sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển,  buôn bán, đốt và thả đèn trời; thực hiện tốt ATGT.

III. Tình hình sau Tết:

Cán bộ, giáo viên, công nhân viên tham gia trực tết đầy đủ; Tài sản nhà trường không mất mát; Đảm bảo an toàn, không có CB – GV – CNV vi phạm Luật Giao Thông và các quy định khác mà ngành đã chỉ đạo.

Nhìn chung, tính đến thời điểm này, cán bộ giáo viên, công nhân viên không vi phạm ATGT; không cờ bạc, uống rượu bia gây mất an ninh trật tự ở địa phương. Công tác phòng chữa cháy được an toàn. Chấp hành tốt các quy định của cơ quan đơn vị.

Nơi nhận:

- PGD&ĐT Cam Lâm;