07:58 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2017- 2018

Thứ ba - 03/10/2017 22:17
Ngày 23/9/2017 Trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 tại Văn phòng trường. Thầy Đoàn Văn Chiến - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cơ sở, BCH Chi đoàn trường, Đại diện Hội PHHS

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2016 - 2017 và thông qua, thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018.

Hội nghị đã thông qua các ý kiến góp ý từ hội nghị viên chức các đơn vị trực thuộc trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, chủ yếu xoay quanh các vấn đề: Công tác quản lý, điều hành; công tác tổ chức, cán bộ, chế độ chính sách; công tác chính trị tư tưởng và quản lý học sinh ; công tác đào tạo, công tác xây dựng cơ bản, cơ sở vật chất và công tác thi đua khen thưởng.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường: Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, giảng dạy

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ và giải pháp thực hiện hoàn thành kế hoạch năm học 2017 - 2018. Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ký kết giao ước thi đua với sự chứng kiến của các đại biểu dự Hội nghị.

Hình ảnh minh hoạ: