07:59 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Đại hội Cha Mẹ Học Sinh năm học 2017-2018

Thứ sáu - 15/09/2017 22:22
Sáng ngày 09/9/2017, Đại hội Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 đã được tiến hành một cách trọng thể với sự tham dự của đông đảo phụ huynh học sinh các khối lớp .

Tại Đại hội, nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của  Ban đại diện cha mẹ học sinh  trong năm học 2016-2017 và xác định phương hướng hoạt động trong  năm học 2017-2018; Ông Ngô Văn Trà – Trưởng ban đại diện cha mẹ HS đã  báo cáo tổng kết những  kết quả mà Ban đại diện cha mẹ học sinh đã làm được trong năm học vừa qua. Báo cáo đã  nêu bật những thành tích đạt được của Ban trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục, quan tâm động viên thầy và trò nhà trường trong các phong trào  thi đua.

Năm học 2016-2017, Ban đại diện cha mẹ HS trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 đã tích cực phối kết hợp với các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường trong việc cải tạo cảnh quang trường học , ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất, bê tông hoá sân trường điểm 2 ... Trong các hoạt động khác của nhà trường, Ban đại diện luôn có mặt kịp thời động viên cổ vũ tinh thần cho các bộ giáo viên và học sinh thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đại hội đã một lần nữa  khẳng định vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của Ban đại diện CMHS trong việc  phối hợp với nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Đồng thời, chỉ rõ trong quá trình hoạt động của nhiệm kỳ mới 2017-2018 cần thực hiện đúng Điều lệ Ban đại diện CMHS do Bộ GD&ĐT ban hành.

Tại Đại hội, thầy giáo Đoàn Văn Chiến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã ghi nhận và biểu dương sự phối hợp tích cực và sự giúp đỡ vô tư, kịp thời của Ban đại diện CMHS trong năm học vừa qua đã góp phần quan trọng vào những thành tích tốt đẹp của nhà trường. Thầy đề nghị Ban đại diện CMHS tiếp tục quan tâm và có những biện pháp hiệu quả nhằm giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Sau một buổi làm việc dân chủ, công khai, 100% đại biểu tham dự  đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội . Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi với sự nỗ lực, quyết tâm tất cả vì học sinh thân yêu, vì một mái trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 thân thiện và phát triển.